Monday, 25/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Quang Thọ - Huyện Vũ Quang - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Vũ Quang phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Huyện Vũ Quang phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Căn cứ Kế hoạch số 1766/KH-SGDĐT ngày 25/9/2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, Ủy ban nhân dân huyện Vũ Quang đã ban hành Kế hoạch số 84/KH-UBND về việc phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 trên địa bàn huyện và chọn trường THCS Phan Đình Phùng thuộc thị trấn Vũ Quang để tổ chức điểm. Sáng ngày 02/10/2020 trường THCS Phan Đình Phùng đã long trọng tổ chức lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: “Chuyển đổi số, thúc đẩy học tập suốt đời”. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Phan Hồng Yến-UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn, Hiệu trưởng, cán bộ phụ trách thư viện các trường MN, TH, THCS, đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh các trường trên địa bàn thị trấn Vũ Quang.

Phát biểu tại buổi lễ phát động Đồng chí Phan Hồng Yến-UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục đã đạt được trong năm học qua đặc biệt là việc ứng dụng CNTT trong dạy học trực tuyến để ôn tập kiến thức cho học sinh khi phải dừng học để phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời cũng yêu cầu Chính quyền địa phương và ngành giáo dục cần quan tâm hơn nữa công tác giáo dục và tích cực ứng dụng CNTT vào quản lý và dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Buổi lễ phát động đã tạo được ấn tượng sâu sắc với chủ đề “Chuyển đổi số, thúc đẩy học tập suốt đời” thông qua các tiểu phẩm của học sinh trường THCS Phan Đình Phùng. Tại buổi lễ Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Vũ Quang đã tặng quà cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và quyên góp quỹ khuyến học của địa phương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ 

                                                  ĐỒNG CHÍ: PHAN HỒNG YẾN - UVBTV, PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÁT BIỂU TẠI BUỔI LỄ

 

                                                      TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

                                      ĐỒNG CHÍ: PHAN HỒNG YẾN - UVBTV, PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN

                                 QUYÊN GÓP QUỸ KHUYẾN HỌC CỦA ĐỊA PHƯƠNG

      ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THANH HẢI VÀ CÁC ĐẠI BIỂU THAM DỰ QUYÊN GÓP QUỸ KHUYẾN HỌC

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 57
Tháng trước : 189
Năm 2021 : 57
Năm trước : 2.511
Tổng số : 3.258