Tuesday, 30/11/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Quang Thọ - Huyện Vũ Quang - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT tổ chức tọa đàm nhân kỉ niệm 39 năm ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Phòng GDĐT tổ chức tọa đàm nhân kỉ niệm 39 năm ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Phòng Giáo dục và Đào tạo: Tọa đàm kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chiều ngày 18/11, Phòng GDĐT Vũ Quang tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Đến dự buổi tọa đàm có Đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Bùi Khắc Bằng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Phan Hồng Yến, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ các Thầy Cô giáo đã và đang công tác tại Phòng GDĐT đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời báo cáo sơ kết phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” trong học kỳ I năm học 2021-2022.

Phát biểu chúc mừng Thầy Cô và ngành GDĐT Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm tâm huyết của đội ngũ nhà giáo. Động viên đội ngũ cán bộ nhà giáo tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, trước mắt thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa dạy học, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, cùng cấp ủy, chính quyền các cấp bảo vệ “vùng xanh” để phát triển kinh tế xã hội, các em học sinh được đến trường; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục để tạo nguồn nhân lực tại chỗ. Đây là một trong ba mũi đột phá của huyện trong những năm tới đây. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ để thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Trưởng phòng GD&ĐT huyện thay mặt Lãnh ngành bày tỏ tình cảm của cấp ủy Đảng chính quyền các cấp đã quan tâm đến ngành trong thời gian qua; xin hứa tiếp tục phấn đấu nỗ lực, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời mong muốn Lãnh đạo các cấp tiếp tục quan tâm để ngành giáo dục đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỌA ĐÀM

ĐỒNG CHÍ: NGUYỄN THỊ HÀ TÂN PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

LÃNH ĐẠO HUYỆN TẶNG HOA CHÚC MỪNG

THẦY GIÁO: TRẦN SỸ QUYỀN PHÁT BIỂU CHIA SẺ VÀ ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ ĐANG CÔNG TÁC

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THANH HẢI - TRƯỞNG PHÒNG GDĐT PHÁT BIỂU TẠI BUỔI TỌA ĐÀM

LÃNH ĐẠO NGÀNH TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁC NHÀ GIÁO ĐÃ NGHỈ HƯU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 196
Tháng trước : 195
Năm 2021 : 5.742
Năm trước : 2.511
Tổng số : 8.943