NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TH&THCS QUANG THỌ

Ngày 14/04/2022, Trường TH&THCS Quang Thọ đã phối hợp với Thư viện tỉnh Hà Tĩnh, tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề: “Chấn hưng văn hóa và phát triển văn hóa đọc”.

Tại ngày hội đọc sách, Toàn thể cán bộ giáo viên cùng hàng trăm học sinh của trường đã rất hào hứng khi được nhận nhiều loại sách, báo, tạp chí  từ “Xe sách lưu động” của Thư viện tỉnh Hà Tĩnh, để cùng nhau đọc rất say sưa, vui vẻ. Bên cạnh đó các em còn được tham gia các hoạt động bổ ích khác, như: thi tìm hiểu về lịch sư, địa lý Hà Tĩnh, thi vẽ tranh...

Thầy Hoàng Duy Khánh - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Quang Thọ, cho biết, Ngày hội đọc sách là dịp để tuyên truyền, hưởng ứng, tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc; tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích, từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường. “Đây cũng là dịp để khuyến khích đưa phong trào đọc sách thành thói quen, nét đẹp văn hoá trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Qua đó tạo môi trường thân thiện lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày hội đọc sách:

Tiết mục múa Vui đến trường của chi đội 6A

Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ
Thầy giáo Hoàng Duy Khánh - Hiệu trưởng nhà trường Khai mạc Ngày hội đọc sách.
Các đại biểu về tham dự ngày hội đọc sách
Em Nguyễn Hà Lan học sinh lớp 9A giới thiệu các cuốn sách hay.
Các khối lớp thi vẽ tranh
Thầy, cô và học sinh tham gia đọc sách tại ngày hội
Các em học sinh tham gia thi tìm hiểu về lịch sử và địa lý Hà Tĩnh
Thư viện Tỉnh trao quà cho các em học sinh đạt giải.