TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Chiều ngày 11/5, Trung tâm CTXH - Quỹ BTTE, tư vấn, GDNN, PHCN cho NKT Hà Tĩnh đã phối hợp với Phòng lao động – thương binh và xã hội cùng với Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang và trường TH&THCS  Quang Thọ tổ chức hoạt động tuyên truyền về phòng, chống tai nạn đuối nước, phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cô Cẩm Vân cung cấp các thông tin, kiến thức cơ bản nhằm phòng tránh tai nạn đuối nước. Cô Mỹ Thuận đã cung cấp các thông tin, kiến thức nhằm giúp các em phòng, tránh xâm hại trẻ em trên môi trường mạng.

Trong buổi tuyên truyền này phòng lao động thương binh và xã hội đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Thầy Lê Quang Điện giới thiệu đại biểu tham dự buổi tuyên truyền
Thầy Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Phòng GD ĐT Vũ Quang, Anh Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư đoàn xã Quang Thọ tham dự buổi lễ tuyên truyền
Ông Bùi Xuân Thọ - Trưởng phòng CTXH, Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan- Trường phòng Lao động TB&XH tham dự buổi tuyên truyền.
Thầy Hoàng Duy Khánh phát biểu khai mạc buổi lễ tuyên truyền

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cô Cẩm Vân tuyên truyền về tai nạn đuối nước
Cô Mỹ Thuận tuyên truyền về phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng