Monday, 18/01/2021|

ĐẠI HỘI KẾ HOẠCH CỦA TRƯỜNG TH&THCS QUANG THỌ

Chiều ngày 28 tháng  9 năm 2020 trường TH&THCS Quang Thọ đã tổ chức Đại hội kế hoạch đầu năm. Đại hội diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, cởi mở và chân thành.

Hội nghị rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Bá Ngọc,  phó trưởng phòng GD – ĐT

Đồng chí Nguyễn Bảo Lộc, phó chủ tịch Liên đoàn lao động  huyện

Đồng chí Hà Văn Yên, Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch Hội đồng khuyến học xã và các đồng chí cùng đi trong  đoàn.

Về dự với Hội nghị còn có sự hiện diện còn có anh  Nguyễn Khắc Bằng, đại diện Hội cha mẹ học sinh, và  sự có mặt đông đủ của 33 đ/c cán bộ giáo viên trong toàn đơn vị.

Chủ trì hội nghị gồm: Đ/ c Hoàng Duy Khánh  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đ/ c Nguyễn thái Bình,   Chủ tịch công đoàn, phó Hiệu trưởng

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Duy Khánh, nhà trường thông qua báo cáo sơ lược những kết quả đạt được, những tồn tại trong năm học vừa qua cũng như phương hướng nhiệm vụ của năm học 2020 – 2021.

Trong phương hướng nhiệm vụ của năm học mới các chỉ tiêu đặc biệt nhấn mạnh:

Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, tăng cường kiểm tra giám sát các hoạt động Sư phạm của hai cấp học. Nâng cao chất lượng tuyển sinh vào Trung học phổ thông và tập trung cho chương trình dạy học lớp Một.

Hội nghị cũng đã dược nghe các tham luận của các tổ nhóm chuyên môn và các cá nhân về các giải pháp nâng cao chất lượng, trong đó tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng tuyển sinh, đẩy mạnh giáo dục thể chất, giáo dục đạo đức, phân luồng và hướng nghiệp cho học sinh khối 9

Trong Hội nghị cũng đã tập trung lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, góp ý của các quý vị đại biểu, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Bá Ngọc về công tác Xã hội hóa giáo dục, công tác thi đua khen thưởng, tập trung vào vấn đề dạy học lớp Một và nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10.

Hội nghị cũng đã kết hợp Bầu Ban chấp hành Công đoàn mới với sự nhất trí cao của các đoàn viên công đoàn

Sau thời gian làm việc hơn bốn giờ làm việc với tinh thần thẳng thắn và xây dựng, Hội nghị đã thông qua dự thảo nghị quyết với sự thống nhất cao. Đại hội kế hoạch của trường TH&THCS Quang Thọ đã thành công tốt đẹp./.

(P/s: Trần Văn Toàn, Trần Đình Sinh)

Năm 2021 : 40