Monday, 25/01/2021|

Hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) nhằm tôn vinh, ngợi ca người giáo viên cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngày 18/11, trường TH –THCS Quang Thọ phối hợp với Đội tổ chức hội thi văn nghệ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 được nhà trường phối hợp với Đội phát động từ rất sớm, đến toàn thể các khối lớp với chủ đề về mái trường, thầy cô và bạn bè.
Các tiết mục văn nghệ đều có sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đúng chủ đề. Có nhiều tiết mục đặc sắc, độc đáo, dàn dựng công phu được ban giám khảo đánh giá cao.

Những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy, điệu múa trong hội thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh. Hội thi thực sự bổ ích và ý nghĩa, giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn thầy cô, mái trường, giáo dục đạo đức truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, trân trọng giá trị văn hóa dân tộc. Thông qua hoạt động này giúp học sinh rèn luyện tu dưỡng bản thân, nâng cao năng lực hoạt động xã hội, phát hiện những em có năng khiếu để bồi dưỡng, tham gia đội văn nghệ nhà trường. qua đó định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng khiếu của học sinh.

Hội thi văn nghệ chào mừng “Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11” đã để lại ấn tượng sâu sắc với thầy cô và các em học sinh.

Sau đây là các hình ảnh cụ thể của các tiết mục văn nghệ của các lớp.

Nguồn:thhuongtho.pgdvuquang.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 57