Tuesday, 30/11/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Quang Thọ - Huyện Vũ Quang - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2021 - 2022

       Sáng nay 05/9/2021, cũng như nhiều địa phương trong tỉnh và cả nước chịu ảnh hưởng của dịch covid-19, trường TH&THCS Quang Thọ đón chào năm học mới trong một không khí đặc biệt.

     Thực hiện nghiêm chủ trương phòng chống dịch,từ sáng sớm các nhân viên của tổ Hành chính được phân công đến đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho quý vị đại biểu và thầy cô giáo.

      Đúng 6 giờ 45 phút, Ban   giám hiệu và đại diện tập thể giáo viên của nhà trường đã có mặt tại văn phòng để đón tiếp đại biểu và chào đón năm học mới. Về tham dự sự kiện khởi đầu năm học mới có Đồng chí Văn Chung- phóng viên Báo Hà Tĩnh thường trú tại huyện Vũ Quang; đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Chủ tịch UBND và đồng chí Trần Văn Mừng - Phó Chủ tịch UBND xã Quang Thọ.

         Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, năm nay toàn tỉnh chỉ tổ chức lễ khai giảng trực tiếp tại một cơ sở giáo dục là trường THCS Lê Văn Thiêm, thành phố Hà Tĩnh. Bởi vậy, cán bộ giáo viên toàn trường xem lễ khai giảng qua truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Tĩnh. Chương trình được tổ chức ngắn gọn, đơn giản chưa đầy 30 phút nhưng trang trọng, để lại trong lòng   giáo viên và học sinh những cảm xúc thật đặc biệt. Trước đó nhà trường đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm họp lớp trực tuyến để chuyển tải nội dung này đến toàn thể học sinh, nhằm cho các em biết được không khí chung của tỉnh nhà trước thềm năm học mới, chờ đón xem khai giảng qua truyền hình; từ đó, có thêm niềm hứng khởi cho các em học sinh sẵn sàng đón một năm học với nhiều   thử thách cam go.  

          Sau khi xem lễ khai giảng, giáo viên nhà trường đã được nghe những lời phát biểu chia sẻ động viên của lãnh đạo xã. Trong những lời phát biểu ngắn gọn, đồng chí Nguyễn Hùng Cường thay mặt lãnh đạo xã đã ghi nhận thành tích của nhà trường và những đóng góp của tập thể giáo viên, của những cá nhân tiêu biểu;   đồng chí mong muốn và thể hiện niềm tin tưởng tập thể nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học mới 2021 - 2022 

            Lời phát biểu đầy trách nhiệm và xúc động của đồng chí Hoàng Duy Khánh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã kết thúc buổi lễ khai giảng đặc biệt này. Nhớ lời dặn của Bác Hồ kính yêu: “Dù khó khăn đến đâu, cũng phải thi   đua dạy thật tốt, học thật tốt”, tập thể giáo viên trường TH&THCS Quang Thọ sẽ cùng đồng lòng đồng sức để bước vào năm học mới với tinh thần trách nhiệm cao, hứa hẹn một năm học mới an toàn và thắng lợi!  

 


Nguồn:thcsquangtho.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 198
Tháng trước : 195
Năm 2021 : 5.744
Năm trước : 2.511
Tổng số : 8.945