Monday, 18/01/2021|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI Ở TRƯỜNG TH&THCS QUANG THỌ THIẾT THỰC, AN TOÀN, VUI TƯƠI.

Hòa cùng không khí vui tươi của ngày hội tựu trường, sáng ngày  05/09/2020, trường TH&THCS Quang Thọ đã long trọng tổ chức thành công lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 vừa đảm bảo an toàn, thiết thực trong phòng chống dịch Covid 19 nhưng cũng tạo được không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới.

Trường TH&THCS Quang Thọ rực rỡ cờ hoa trong ngày khái giảng
Ông Hà Văn Yên bí thư Đảng uỷ xã Quang Thọ và cán bộ xã Quang Thọ đến tham dự, chung vui cùng thầy trò nhà trường trong ngày khai giảng
Hơn 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nô nức chào đón ngày hội tựa trường
Ông Hà Văn Yên Bí thư Đảng uỷ xã Quang Thọ đọc thư Chủ tịch nước gửi đến cán bộ, giáo viên, học sinh trong lễ khai giảng
Thầy giáo Hoàng Duy Khánh hiệu trưởng nhà trường Khai mạc Lễ khai giảng năm học mới
Thầy Hoàng Duy Khánh đánh trống khai giảng nă học mới

Năm học 2019 - 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường đã nỗ lực đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: có 6 em học sinh giỏi huyện, tỷ lệ tốt nhiệp đạt 96%, tỷ lệ học sinh vào THPT đạt 80%....Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư xây dựng, tạo môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực, thi đua dạy tốt, học tốt.

Lễ khai giảng diễn ra nhanh, gọn trong 30 phút nhưng đã tạo được không khí vui tươi, hào hứng cho các cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh toàn trường tạo quyết tâm tiếp tục đạt nhiều thành tích trong năm học mới

Năm 2021 : 40