Monday, 18/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Quang Thọ - Huyện Vũ Quang - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Mùa hè đã về,với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 08/7/2020  trường TH&THCS Quang Thọ đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Tại buổi lễ tổng kết rất vinh dự có ông Hà Văn Yên Bí thư  Đảng ủy xã Quang Thọ, cán bộ văn hóa, bí thư đoàn, ban thường trực hội Cha mẹ học sinh trường cùng về dự.

Thầy giáo Hoàng Duy Khánh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu đại biểu và đọc diễn văn bế giảng năm học 2019-2020

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2019-2020, thầy giáo Hoàng Duy Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Thầy giáo Hoàng Duy Khánh và thầy NGuyễn Thái Bình Tặng hoa cho cô Nguyễn Thị Châu Anh về nghỉ hưu

Ông Hà Văn Yên - Bí thư Đảng uỷ xã Quang Thọ phát biểu tại buổi lễ
Thầy giáo Hoàng Duy Khánh và thầy Nguyễn Thía Bình trao giấy khen cho học sinh giỏi huyện

 


Nguồn:thcsquangtho.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 40
Tháng trước : 189
Năm 2021 : 40
Năm trước : 2.511
Tổng số : 3.241