Wednesday, 10/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Quang Thọ - Huyện Vũ Quang - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS QUANG THỌ VỚI PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ "TẾT YÊU THƯƠNG-TẾT SẺ CHIA"

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Nhâm Dần 2022 và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 3-2. Nhà trường, Công đoàn và Liên Đội trường TH&THCS Quang Thọ đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng đến Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp gây quỹ “Tết yêu thương, Tết sẻ chia” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

  Cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường đã quyên góp được 4.000.000đ (Bốn triệu đồng). Cùng với Bảo hiểm xã hội Huyện Vũ Quang ủng hộ 5 thẻ bảo hiểm y tế trị giá 2.800.000 (Hai triệu tám trăm ngàn đồng)

     Với số tiền quyên góp được, nhà trường tổ chức tặng quà cho 20 em học sinh của nhà trường thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên khích lệ cho các em vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Trong buổi tặng quà đó bảo hiểm xã hội Huyện Vũ Quang cũng trao tặng 5 thẻ bảo hiểm y tế cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bảo hiểm xã hội Huyện Vũ Quang trao tặng 5 thẻ BHYT cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn
Bảo hiểm xã hội Huyện Vũ Quang trao tặng 5 thẻ bảo hiểm y tế
Nhà trường, liên đội trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

     Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

    Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn.

 


Nguồn:thcsquangtho.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 79
Tháng trước : 458
Năm 2022 : 2.155
Năm trước : 5.830
Tổng số : 11.186